Lãnh đạo UBND phường Kiến Hưng kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới của Trường Mầm non Mậu Lương

Để chuẩn bị tốt cho khai giảng năm học mới, đoàn lãnh đạo UBND phường Kiến Hưng do ông Đỗ Văn Hưng - chủ tịch UBND phường dẫn đầu, đến kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới của Trường Mầm non Mậu Lương.

Trường mầm non Mậu Lương khu A được xây dựng mới, bàn giao đi vào sử dụng từ tháng 9/2014. Trường nằm trên khu đất đấu giá Tổ dân phố 10. Cơ sở vật chất đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại trên tổng diện tích gần 4000 m2; gồm 20 phòng học, trong đó 4 lớp nhà trẻ; 16 lớp mẫu giáo; các phòng làm việc, chức năng; bếp ăn 1 chiều; đồ chơi đa dạng, môi trường thoáng mát… bảo đảm đáp ứng tốt yêu cầu dạy và học. Tuy nhiên, một số cơ sở vật chất mới của nhà trường cần hoàn thiện; đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cần học hỏi, nắm bắt sử dụng hệ thống trang thiết bị mới, hiện đại để sử dụng hiệu quả.
Sau khi nắm bắt tình hình, ông Đỗ Văn Hưng ghi nhận nỗ lực trong công tác chuẩn bị cho năm học mới, đồng thời giao trách nhiệm cho nhà trường cần phát huy tốt cơ sở vật chất sẵn có; nhanh chóng ổn định cơ cấu tổ chức. Xây dựng phong trào dạy và học trong nhà trường./.

Thực hiện:

Bùi Ngân