Lãnh đạo UBND phường Kiến Hưng kiểm tra, giám sát kỹ thuật, tiến độ thi công Hội trường họp dân khu đất dịch vụ xứ đồng Đào Đất - Hàng Bè, phường Kiến Hưng

Chiều ngày 28-8, lãnh đạo UBND phường Kiến Hưng đã tiến hành kiểm tra, giám sát kỹ thuật, tiến độ thi công Hội trường họp dân khu đất dịch vụ xứ đồng Đào Đất – Hàng Bè, phường Kiến Hưng. Đoàn giám sát do ông Đỗ Văn Hưng - chủ tịch UBND phường làm trưởng đoàn.

Theo Quyết định phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật, công trình Hội trường họp dân khu đất dịch vụ xứ đồng Đào Đất - Hàng Bè, phường Kiến Hưng, do UBND phường Kiến Hưng làm chủ đầu tư; Công ty TNHH đầu tư phát triển kiến trúc Hoa Kỳ là đơn vị tư vấn, thi công dự án; Về quy mô, hội trường được xây dựng với tổng diện tích trên 3.600 m2; mái bằng 01 tầng gồm: 01 phòng hội trường lớn có sân khấu biểu diễn 192 chỗ ngồi; 01 phòng chuẩn bị; 01 phòng kho; sảnh; hành lang; vệ sinh khép kín; tổng mức đầu tư khoảng 4 tỷ đồng. Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 7/2014, dự kiến tháng 01/ 2015 sẽ bàn giao đưa vào sử dụng.
Trong buổi giám sát ông Đỗ văn Hưng đã kiểm tra các hạng mục công trình, hệ thống đường điện, hệ thống thoát nước, chất lượng, số lượng vật tư, kỹ thuật xây dựng... chỉ đạo, yêu cầu các đơn vị bám sát tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình để công trình sớm hoàn thành đưa vào sử dụng phục vụ hội họp, sinh hoạt ở địa bàn khu dân cư./.

Thực hiện:

Bùi Ngân