UBND phường gặp mặt, tặng quà, động viên tân binh lên đường nhập ngũ và Quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Chiều  ngày 5-9, UBND phường Kiến Hưng tổ chức gặp mặt tặng quà, động viên tân binh lên đường nhập ngũ và Quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Giao quân đợt 2 năm 2014, phường Kiến Hưng có 06 thanh niên lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu được giao. Đây là những thanh niên ưu tú, có trình độ đại học, cao đẳng; có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.
Tại buổi gặp mặt, ông Đỗ Văn Hưng - chủ tịch UBND phường phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Hội nghị đã tặng quà, phát quân trang cho 06 tân binh.
Các tân binh vinh dự lên đường nhập ngũ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.
Cũng tại hội nghị, Đảng ủy, UBND, MTTQ, các ban, ngành đoàn thể phường đã gặp mặt, tặng quà 09 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Động viên các quân nhân tiếp tục phát huy bản chất “anh bộ đội cụ Hồ” xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Thực hiện:

Bùi Ngân