Hội nghị lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư về phương án Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Kiến Hưng, tỉ lệ 1/500, phường Kiến Hưng

Chiều ngày 20/5, UBND phường Kiến Hưng tổ chức hội nghị lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư về phương án Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Kiến Hưng, tỉ lệ 1/500, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, tp Hà Nội. Tham dự hội nghị có đại diện phòng ban chuyên môn quận Hà Đông; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức đang công tác tại Đảng ủy, UBND phường; đại diện công ty CP đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng; đại diện tổ chức cá nhân cộng đồng dân cư.

Tại hội nghị đại diện đơn vị thiết kế đã trình bày tóm tắt Tổng thể điều chỉnh quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Kiến Hưng, tỷ lệ 1/500. Theo đó, Dự án khu đô thị mới Kiến Hưng thuộc phường Kiến Hưng, phường Phú Lương, quận Hà Đông, tp Hà Nội thuộc phần khu đô thị S4; có quy mô 48,5 ha. Dân số dự kiến khoảng 9228 người; Quy hoạch chi tiết khu đô thị đã được phê duyệt năm 2014 và 2017. Quá trình triển khai quy hoạch sử dụng đất đề xuất Điều chỉnh năm 2021 gồm: đất đường giao thông; đất xây dựng trường THPT, đất đơn vị ở, đất khác trong phạm vi dân dụng. Hội nghị đã lấy ý kiến tổng thể phương án điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết khu đô thị. Các ý kiến đóng góp bằng văn bản được tổng hợp trình UBND quận. Đồng thời phương án Điều chỉnh được niêm yết công khai tại trụ sở UBND phường; công ty CP đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng. Thông báo được đăng trên cổng thông tin điện tử phường.