Thường trực HĐND phường giám sát việc thực hiện Năm trật tự và văn minh đô thị năm 2014 của tổ dân phố 10

Thực hiện chương trình công tác năm 2014, vừa qua, Thường trực HĐND phường Kiến Hưng tiến hành giám sát tổ dân phố 10 về việc thực hiện Năm Trật tự và văn minh đô thị 2014. Trưởng đoàn giám sát là ông Nguyễn Duy Uyển - chủ tịch HĐND phường.

Tại buổi giám sát, tổ dân phố 10 đã báo cáo Kết quả thực hiện “Năm trật tự và văn minh đô thị” 6 tháng đầu năm 2014. Theo báo cáo, ngay từ đầu năm 2014, TDP 10 đã triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ thị 01 của UBND thành phố Hà Nội về “Năm trật tự và văn minh đô thị”; tổ chức quán triệt chỉ thị tới các thành viên, hội viên tổ dân phố; xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, hội viên. Kết quả, ý thức nhân dân trong tổ đã có chuyển biến tích cực do sự tuyên truyền, vận động của tổ dân phố; không có các trường hợp nổi cộm xảy ra; tuy nhiên trên địa bàn tổ dân phố vẫn còn hiện tượng tập kết vật liệu xây dựng không đúng nơi quy định. Lãnh đạo tổ dân phố 10 cũng đề nghị UBND phường xử lý nghiêm các trường hợp kinh doanh sử dụng lòng đường để tập kết vật liệu; một số hộ gia đình có xe công nông tự chế chở vật liệu rơi vãi; đổ vật liệu ở trục đường 18m5 và đường vào NVH để đường thông hè thoáng, đảm bảo mỹ quan đô thị./.

Thực hiện:

Bùi Ngân